Làm thế nào để loại bỏ "? M = 1" khỏi URL Blogger - Blogspot

Đăng bài bởi Trần Tứ Liêm | 0 coment�rios


Làm thế nào để loại bỏ "? M = 1" khỏi URL Blogger


Như bạn biết Blogger hiển thị ?m= 1 trong URL khi ai đó truy cập trang web từ thiết bị Di động. Nó trông hơi kỳ lạ và hầu hết người dùng không thích điều này.

Có một URL sạch sẽ mang lại cho trang web của bạn một giao diện chuyên nghiệp và bạn không muốn có các URL riêng biệt cho Máy tính để bàn và Thiết bị di động.

Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể Xóa tham số URL? M = 1 khỏi trang web Blogger của mình . Tôi cũng sẽ cho bạn biết bạn có nên triển khai điều này trên trang web của mình hay không.

Tại sao Blogger hiển thị? M = 1 trong URL trên điện thoại di động?


Blogger hiện đã khá lỗi thời và trước đó hầu hết các chủ đề Blogger không sử dụng thiết kế đáp ứng. Hầu hết các chủ đề hiển thị các phiên bản khác nhau cho người dùng Máy tính để bàn và thiết bị di động.

Vì vậy, để xác định đúng Thiết bị, Blogger đưa ra khái niệm tham số? M = 1 trong URL của blogger. Vì vậy, bất cứ khi nào Ai đó truy cập Blog của bạn từ Điện thoại di động hoặc máy tính bảng, nó sẽ hiển thị cấu trúc URL như thế này.


https://trantuliem.blogspot.com?m=1

Vì hầu hết các chủ đề hiện đại sử dụng thiết kế đáp ứng và không hiển thị các phiên bản riêng biệt cho các kích thước màn hình khác nhau, nên không cần phải Thay đổi tham số URL này.

Hiện tại, không có cách khắc phục vĩnh viễn nào cho sự cố này, nhưng bạn có thể hiển thị một URL rõ ràng cho khách truy cập khi họ truy cập trang web của bạn thông qua thiết bị di động.

Ở đây, bạn cần sử dụng một script thực hiện công việc cho bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra cách bạn có thể khắc phục sự cố? M = 1 trên trang web Blogger.

Cách xóa? M = 1 khỏi Blogger


Để xóa? M = 1 khỏi URL Blogger, hãy làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Đi tới trang tổng quan Blogger và chọn tùy chọn chủ đề

Bước 2: Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn “ Chỉnh sửa HTML ” từ trình đơn thả xuống.

Bước 3: Bây giờ bạn phải thêm tập lệnh bên dưới ngay bên dưới thẻ <head>.

Chèn code xóa m=1 trong link blogspot di động<script type='text/javascript'>
//<![CDATA[
var uri = window.location.toString();
if (uri.indexOf("%3D","%3D") > 0) {
var clean_uri = uri.substring(0, uri.indexOf("%3D"));
window.history.replaceState({}, document.title, clean_uri);
}
var uri = window.location.toString();
if (uri.indexOf("%3D%3D","%3D%3D") > 0) {
var clean_uri = uri.substring(0, uri.indexOf("%3D%3D"));
window.history.replaceState({}, document.title, clean_uri);
}
var uri = window.location.toString();
if (uri.indexOf("&m=1","&m=1") > 0) {
var clean_uri = uri.substring(0, uri.indexOf("&m=1"));
window.history.replaceState({}, document.title, clean_uri);
}
var uri = window.location.toString();
if (uri.indexOf("?m=1","?m=1") > 0) {
var clean_uri = uri.substring(0, uri.indexOf("?m=1"));
window.history.replaceState({}, document.title, clean_uri);
}
//]]>
</script>


Bước 4: Bây giờ hãy lưu mã và ?M=1 sẽ bị xóa khỏi trang web blogger dành cho thiết bị di động.

Nếu mã trên không hoạt động tốt thì bạn có thể sử dụng mã dưới đây để xóa? M = 1 khỏi URL Blogger trên Điện thoại di động.

<script>/*<![CDATA[*/ var uri = window.location.toString();if (uri.indexOf("?m=1","?m=1") > 0) {var clean_uri = uri.substring(0, uri.indexOf("?m=1"));window.history.replaceState({}, document.title, clean_uri); }; /*]]>*/</script>


Bây giờ câu hỏi lớn nhất là bạn có nên xóa chúng ?M=1 khỏi trang web Blogger của mình bằng cách sử dụng tập lệnh hay không?

Nó có ảnh hưởng đến SEO Blog của bạn và nó có cải thiện tốc độ của Blogger không?


Vâng, câu trả lời là một chút khó khăn. Việc sử dụng tập lệnh này không xóa vĩnh viễn? M = 1 khỏi URL của blogger. Thay vào đó, nó lại chuyển hướng URL này đến URL ban đầu trong Trình duyệt của người dùng.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một URL rõ ràng thì bạn có thể sử dụng nó ngay bên dưới thẻ <head> của tệp chủ đề của mình.

Và hãy nhớ rằng nó không cải thiện tốc độ nhiều như vậy và sự dao động tốc độ không phải do chuyển hướng này, mà là do thời gian phản hồi của máy chủ.

Trên thực tế, tôi không sử dụng tập lệnh này trên trang Blogger của mình. Nhưng không có vấn đề gì khi sử dụng script này.

Xóa ?M=1 khỏi URL di động mang lại cho trang web của bạn một giao diện chuyên nghiệp và bạn có thể thử điều này trên trang web của mình.

Thân ái!

Nguồn: https://key2blogging.com/how-to-remove-m1-from-blogger-url/

Làm thế nào để loại bỏ "? M = 1" khỏi URL Blogger - Blogspot

Làm thế nào để loại bỏ "? M = 1" khỏi URL Blogger - Blogspot

Bạn đang xem Làm thế nào để loại bỏ "? M = 1" khỏi URL Blogger - Blogspot tại Blog Trần Tứ Liêm Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ nếu bài viết có ích !
Hãy like hoặc chia sẽ

Mình thích viết Blog, tìm hiểu Tử Vi, Phong Thủy, Kiến Trúc, nghiên cứu Lịch vạn niên, đọc sách tùm lum, hay chia sẽ kiến thức.

TỬ VI NĂM NAY

TỬ VI NĂM 2022

BẢN ĐỒ BLOG

Blog Nhỏ Tình Yêu Lớn

Welcome to

Blog Trần Tứ Liêm
https://trantuliem.blogspot.com/

Xem nhiều nhất

  • CÂU ĐỐ MẸO VUI, HAY Câu đố mẹo vui và rất hay TTL Blog  sưu tập và tổng hợp những  câu đố mẹo  có đáp án vui hay nhất. Chúc ...
  • TRUYỆN TRANH TRẠNG QUỲNH - TRẠNG QUỶNH - TRẠNG QUỲNH ONLINE Lưu ý khi đọc truyện (bạn nhấn nút Ctrl và lăn chuột để phóng to - đọc...
  • Đây là bộ lịch vạn sự soạn thảo công phu, được rất nhiều nhà tuyển trạch sử dụng! Và nó sẽ còn được tiếp tục phát triển.  TẢI LỊCH VẠ...
  • Lịch Excel 2023 ở đây, bạn có thể tải về và sử dụng tùy mục đích: DOWNLOAD LỊCH EXCEL 2023 Tác giả: Trần Tứ Liêm Nhà xuất bản: Không Loại f...
  • ĐỔNG CÔNG TUYỂN TRẠCH NHẬT YẾU DỤNG (Tài liệu chưa rõ nguồn gốc) TẢI SÁCH ĐỔNG CÔNG TUYỂN TRẠCH Đổng công tuyển trạch PDF Đổng côn...
  • Giới thiệu về sách Trạch Nhật SÁCH TRẠCH NHẬT, TRẠCH NHẬT, SACH TRACH NHAT, TRACH NHAT SÁCH TRẠCH NHẬT (Tuệ Minh - Võ Văn Ba biên...
  • Sách thông thư triều Nguyễn SÁCH THÔNG THƯ, SACH THONG THƯ, THÔNG THƯ, THONG THƯ SÁCH THÔNG THƯ Xuất bản bởi Phúc Văn Đường tàng bả...
  •  Tử vi năm 2023 - Quý Mão blog Trần Tứ Liêm Ngừng Xuất Bản Thành thật xin lỗi
  • Sưu tầm được một số bản vẽ ít ỏi của ngôi chùa Bái Đính xin post lên cho ai có nhu cầu tham khảo! Đây là những bản vẽ autocad nhé bạn! ...
  • Đây là file thiết kế Cây Phả Hệ cho dòng Họ Trần , được thiết kế trên phần mềm Autocad, nên rất chuẩn trong quá trình In ấn, điêu khắc... ...

Bài viết mới nhất

Bài viết theo thời gian

SƠ ĐỒ BLOG

Bài Nỗi Bật

Tổng số lượt xem trang