Thạch Khê | Truyền Thống và Dấu Tích

Đăng bài bởi Trần Tứ Liêm | 0 coment�rios


VĂN HÓA THẠCH KHÊ

Truyền Thống và Dấu Tích

Tác giả: Hoàng Minh KhoaSinh ra và lớn lên trên quê hương Thạch Khê trong sau chiến tranh, thế hệ trẻ chúng tôi được giáo dục bằng nền Tân học bài bản, nào là Tiên đề Ơ ga rít, nào Định luật Ôm...Nhưng trong trí óc vẫn luôn có những câu hỏi gần gủi mà không có câu trả lời. Vì như: Xóm làng ta có từ bao giờ? Cái miếu kia sao lại để hoang? Mấy dòng chử trên bia đá viết cái gì? Mấy câu hò, câu dặm các ông bà hát nghe lạ lạ mà sao họ rất thích thú? Cái giếng nước nghe nói có từ lâu lắm rồi mà sao trong và nước ngọt thế?...

Những câu hỏi trên ắt hẳn vẫn là sự quan tâm của biết bao nhiêu người. Và tôi vẫn thế nhưng thật may mắn được đọc cuốn Văn Hóa Thạch Khê Truyền Thống Và Dấu Tích của thầy Hoàng Minh Khoa. Cuốn sách này cho tôi biết được phần nào về Truyền thống, Văn hóa, Danh nhân, Địa lý và Lịch sử của mảnh đất khai sinh.

Xin mạo phạm chụp lại cuốn sách và xuất thành file PDF rồi đăng lên đây cho ai có nhu cầu tìm hiểu thì tìm đọc:

TẢI VỀ SÁCH PDF


Link 1: thachkhe.pdf


TP.HCM tháng 1 năm 2013
Thạch 

Thạch Khê | Truyền Thống và Dấu Tích

Thạch Khê | Truyền Thống và Dấu Tích

Bạn đang xem Thạch Khê | Truyền Thống và Dấu Tích tại Blog Trần Tứ Liêm Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ nếu bài viết có ích !
Hãy like hoặc chia sẽ

Mình thích viết Blog, tìm hiểu Tử Vi, Phong Thủy, Kiến Trúc, nghiên cứu Lịch vạn niên, đọc sách tùm lum, hay chia sẽ kiến thức.

TỬ VI NĂM NAY

TỬ VI NĂM 2022

BẢN ĐỒ BLOG

Blog Nhỏ Tình Yêu Lớn

Welcome to

Blog Trần Tứ Liêm
https://trantuliem.blogspot.com/

Xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Bài viết theo thời gian

SƠ ĐỒ BLOG

Bài Nỗi Bật

Tổng số lượt xem trang